Nababantayan mo ba ang gadget use ng anak mo?
Voice your Opinion
YES, dapat naman talaga.
NO, nakakatakas siya minsan.

5360 responses

23 Replies

As much as possible sana. Kaoag nagbigay ako ng gadget, sabihan ko siya na "one hour lang". Kapag nasobrahan, i remind ko na mag stop na. Minsan naman lenient ako. Kapag nasa < 20% na lang ang battery ipapahiram ko na sa kanya hanggang sa kanya mismo mamatay ang phone.

May schedule lang sila at usually tabi kami habang gumagamit ng gadyet para nakikita namin kung anong ginagawa 😉

Haha sa ngayon ndi pa kase di pa ko nanganganak.. sa pamangkin ko nlng na bantay ko noon, oo limitado bantay sarado

pinapanood namin siya para sa mga educational videos lalo dito sa tap app pero may time limit po siya

Hindi naman sya mahilig sa gadget. Gusto lang nya humawak kapag lahat ng kalaro nya gadget din hawak.

lalo na pag may need ako gawin and no choice na ako paglaruin ko siya para makagawa ako

As much as possible wala. Pero in times of desperation, 30mins max hehe

I promise to myself na no gadgets for my baby until 2 yrs old 😊

no gadgets na sila ngayon ayoko na Kasi di na matutulog Ng maaga

at the age of 3 .. she has her own..