????

Gaano po katagal mawala un dugo after mangank? Nun nov19 pa po ko nkangank but til now meron pdin lmlbas n dugo skin at mskit pdin puson ko. Ilan weeks po b mwala un dugo?

35 Replies

pa breastfeed ka sis para makatulong tumigil or humina kahit papano pag durugo mo. nanganak ako nung nov. 15 (cs), 2 weeks lng ako dinugo.. nag papa breastfeed lng ako. hirap p ko nung una kc halos wla makuha si baby skin kaya 2 days kming puyatan kc iyak ng iyak..