????

Gaano po katagal mawala un dugo after mangank? Nun nov19 pa po ko nkangank but til now meron pdin lmlbas n dugo skin at mskit pdin puson ko. Ilan weeks po b mwala un dugo?

35 Replies

Ang alam ko po iba2. Ako nov 28 ako nanganak pero wla npo dugo.

May 1 month po sakin, hindi tuloy tuloy daily pero maramihan

Ako dn kahit cs dinudugo pdin.. on/off sya mixed po ako

Ako nov 17 nanganak may dugo pa din na lumalabas sakin.

2 weeks mams... pure breastfeed ako eh

Almost 1 month po ako. Nov 8 ako nanganak

4y ago

Wala na po. Wag po kayong matatakot pag dinugo ka ng buo buo na super dami, normal lang po yun. Ganun kasi nangyari sakin, at dahil wala naman akong ideya sa mga ganun, dumeretso ako sa ER. Hahaha. Baka kasi maubos dugo ko, yun pala normal lang yun.

1month sakin sis.. via CS 😊

Aq nun almost 1month.cs

sqn po 1month CS.aq.nun

Ako 1month bago nawala