????

Gaano po katagal mawala un dugo after mangank? Nun nov19 pa po ko nkangank but til now meron pdin lmlbas n dugo skin at mskit pdin puson ko. Ilan weeks po b mwala un dugo?

35 Replies

pa breastfeed ka sis para makatulong tumigil or humina kahit papano pag durugo mo. nanganak ako nung nov. 15 (cs), 2 weeks lng ako dinugo.. nag papa breastfeed lng ako. hirap p ko nung una kc halos wla makuha si baby skin kaya 2 days kming puyatan kc iyak ng iyak..

Iba iba po. Ako nga 2 months na ngyun may spotting pa din. Sabi ng OB ko ok lang daw as long as di lumalakas. Pero pinapauptrasound na rin niya ako soon pag di pa rin mawala.

4y ago

Un akin po momsh mskit p puson ko

Sakin mommy 2-3 weeks. Then nung 1month and 1 week pp dinugo ako ulit pero parang spotting lang. Nag last sya ng 1 week. Until now 2mos pp d na naulit

Nov 21 ako nanganak sis at dinudugo pa din ako pa onti onti ngayon. Sabi ob ko until a month daw kahit cw ako di duguin pa din ako.

usually sabi ng ob 6-8wks, sa akin experience 1mnth lg nwala na. depende din po sa katawan. . .

Depende po mommy, ako 2 weeks nawala completely yung dugo ko and 3 weeks nag heal yung tahi. 😊

4y ago

Ang bilis naman po mommy. Pero iba iba po kasi talaga yan eh, sayo po mabilis mag heal tahi, ako naman mas una mawala yung blood. :)

Sabi po almost a month daw bago mawala and or depende din talaga sa katawan po.

Ako meron pa medyo malakas pero dina gaano masakit puson ko november 26 ako nanganak.

4y ago

haha ka birthday ng baby ko baby mo :)

2-3 weeks daw po. Ako Nov 11 ako nanganak till now meron p dn pero konti nlng

ako 1 month na today mula nanganak ako pero may pahabol na dugo pko