Induced

GAANO PO KASAKIT MAINDUCE LABOR

19 Replies

Totoo po b pag na induce nlalamog ang baby like may mga pasa. Yan kc sabi skin nun nag papaank dto smin. Ask ko lang po sa mga naka exp.

5y ago

Mas gusto ko kc mag normal kaya ma CS. kaya baka mag p induce na ako pag pumayag si Ob Sa next check up ko.

Masakit to the point na mattrauma ka tlga sa panganganak.. 😅 Pero depende din cguro sa pain tolerance mo..

Doble daw ng normal labor. Buti di din ako nainduced hahahaha

Sa akin po parang nag cacrams lng.. Pero Hindi humihilab..

Mas masakit compare sa normal labor

Basta masakit hard to explain

5x sakit sa dysmenorrhea

Sobrang sakit. Di mo maipaliwanag. Bigla nalang akong umiiyak pero kinakaya para, kay baby. Yung balakang ko sobrang sakit every contraction. Parang pinapalo ng ilang ka tao. Mahapdi na maanghang na masakit. In my case ininduced ako, pero 24 hours padin pag labor ko. Ayaw ako pairehin pag humihilab, kasi malayo pa si baby. Tagal bumaba. At di ako nag pa painless. Takot ako ma cs eh. 5 ka nurse assist sa akin kasi ako lang nanganak nung gabing yun. Yung malaking nurse ipinatong yung kanang kamay sabay sa pag ire pa slide papuntang pwerta. Hay grabeng irehan ginawa ko. 😭 Hanggang ngayon na fefeel ko parin panganganak ko. 2 months after. Pero worth it naman. Andito na si baby. 😊☺️

sa sobra sakit, di ko na alam.anong posisyon higa, san kakapit at gsto ko na sabihin sa OB ko i-CS na nila ko kc di ko n kaya😅 buti nlng after 2hrs mahigit, nun malapit n lumabas, tinanggal na ung IV n my pang-induced sakin at sinaksakan n ko pampatulog, ayun lumabas n c baby 😊