First time mom

Gaano po kasakit mag labor? Ano pong pakiramdam?

3 Replies

Mahirap iexplain ung sakit tipong di kana makakapag salita dahil sa tindi ng hilab. Pero kailangan mo labanan bawat hilab hinga ng malalim buga tas squat sasabayan mo ung hilab nya. Basta sobra sakit pero pag nanganganak kna para ka nalang tumatae. As in ung tubol na tubol mapapaire ka ng kusa. Ang pag ire para kang tumatae lang ganun wag kang kukuha ng pwersa sa lalamunan mahihirapan ka. Wag sa pwerta ang pag ire kundi sa pwet isipin mo tatae ka lang.

Ay nako sis d mo ma explain ang sakit kung pano mag labor para kang natatae na parang may humihilab sa puson mo ung tipong gusto mo nang kumapit kahit saan

SA pwet po ba dapat kumuha Ng lakas pag iire ?