Labor pain

Gaano po kasakit ang labor kung madedescribe nyo? 😅

27 Replies

Kung mataas tolerance mo sa pain, parang dysmenorrhea lang siya. Pero kung hindi, from 1-10, 10 being the highest, ang rate ko 11. Haha. Kidding aside, masakit talaga siya lalo yung tinatawag na ring of fire. Pero kung prepared at malakas loob mo, sisiw lang yan. Kapag lumabas na si baby, makakalimutan mo agad lahat niyan. Samahan mo din ng dasal.

mga mommy tanong ko lng din kung anong ginagawa nyo para mas bumulis yung pag deliver nyo kay baby and ano rin po yung ginagawa nyo pangkalma sa sarili nyo po habang naglabor kayo salamat po sa sagot godbless ❤️💙

2y ago

left side lying lang daw po mommy mbilis mka laki ng cm

Practice ka breathing exercises mommy nakakatulong talaga. May mga yoga for pregnancy exercises sa youtube. Basta isipin mo lang na kaya mo ilabas baby mo tas maniwala ka rin sa sarili mo na kaya mo. God bless mommy.

yung sakit na parang gusto mo ng manakit HAHAHHA😅😅 Hindi biro ang labor pain excited na kabado pa din ako kahit pangatlong anak ko na to...Konting kembot nlng August na ...😇🙏🏻

2y ago

yung tahi po mas masakit daw kesa sa labor?

sobrang sakit hirap explain..incomparable for me ung pain na nafeel ko during labor..lalo na nung 3mins interval na ang pain..di ko alam ano pwesto gagawin ko naiiyak ako at tinatawag ang nanay ko 😅😅😅

Dimo ma explain bsta msakit blakang ,tyan mo .Pag humihilab npaksakit prang gusto mo nlng magpa hiwa. Peru tiis tiis lng ksi after labor mbilis nman na agad lumbas c baby. Bsta inhale exhale lng po .

yung akin normal delivery na walang anaestisya na naipanganak ko, yung sakit ay more than sa tolerance ng human, can almost kill a life yung pain pero worth it

di ko na experience maglabor 😁 ecs Kasi ako at 38weeks and 6days..due to gestational hypertension..kala Ng ob ko pre eclampsia, buti nalang hindi 🙏

Parang pinipiga yung intestines mo. napapakurot ako sa hita ko para madivert un pain buti 20mins ko lang na feel kasi nagdecide ob ko na i cs nako hehe

ok lng po yung labor mas masakit po yung tahi🤣 tas pg nedyo malaki mas matagal ang sakit dika mka upo ng maayos ng ilang araw🤣🤣🤣