IM 28 WEEKS AND 1 DAY PREGNANT

ANO PONG DAPAT PWEDE KUNG GAWIN PARA MAS MABILIS LANG LABOR KO AT DI GAANO KASAKIT? FIRST TIME MOM PO. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

malayo layo pa po kayo momsh, pag 37 weeks na kayo dun palang kayo mag sstart maglakad lakad, if niresetahan kayo ng evening primrose mas okay. Inom lang ng pineapple juice (natural). pag 37 weeks niyo na po gawin lahat yan. Goodluck and stay safe❤

4y ago

no momsh delikado pa po ngayon kasi nakakanipis siya ng cervix niyo delikado po yun. Kung di kaya yung prutas talaga, del monte nalang.