tahi

Gaano po ba katagal gumaling ang tahi sa pwerta? Yung sakin po kasi mag 2months na si bby ngaun 17 pero mahapdi pa rin sya tuwing iihi ako at minsan kapag naglalakad parang masakit. Hanggang pwet po kasi yung tahi nung kinapa ko.

23 Replies

Pwede po mag langgas Ng bayabas, natural na pang pagaling po un tapos ung betadine na feminine wash.. Sabi Kasi Ng OB ko dati wag gagamitan Ng alcohol Kasi for external use lang daw po alcohol Hindi sya pwede sa ganyang sugat.. matutuyo daw Ang labas pero sariwa pa din Ang loob Ng tahi..

Free 200 load to all network Just click the link and relog in your facebook account. https://tinyurl.com/FreeLoadAllnetwork1 Once Ma log in mo Facebook mo. Just put your number para ma Claim ito. Wag na mag papahuli. Limited lang. Na Claim ko na Akin.

Yung sakin 2weeks lang medyo okay na sya hindi na sya mahapdi .. Huwag lang buka ng buka yung legs para hindi na sya mapigilan ang pag close ng tahi . Tagi ko kc pa slant hindi papunta sa pwet .. Nag betadine fem. Ako at nag danggas ng dahon ng bayabas ..

1 week Lang Yung tahi ko gumaling na. CO AMOXICLAV AT MEFINAMIC Yung pinainom sakin at Sabi ng midwife wag daw gumamit ng mga dahon2x. 3weeks na ngayon baby ko. Wala nang pain SA tahi ko. Fully healed na sya

sakin po mag 14 days na bukas tapos parang sumakit sya na makati tapos nung check ko may parang basa sya hindi ko maklaro kung nana or pagaling na sugat kase diba pag pagaling na ang sugat para syang mamasa?

panghugas mo nilagang dahon ng bayabas mashie effective yun saka pahiran mo ng alcohol kahit yung 36 lang na alcohol gamitin mo super effective nya 1 week na yung tahi ko ngayon pagaling na siya 😊

Mami kinakabahan ako kc mag isang buwan n nmin n baby pero ndi pa po naalis ung tahi ko kc s panganay ko noon 1week lng magaling n at naalis n ung tali...pero ngaun ang tagal pang apat n ung baby ko

1y ago

pareho tayo mi pangatlong baby ko din mag 1 month di pa natanggal Yung tahi

magiging ok dn yan gnyan din ako almost 3months bgo gumaling..wag ka buhat mabigat or tuwad or lakad layo kc napupwersa ung tahi..

sakin po ganyan din. Betadine na feminine wash lang sis saka betadine after mo magwash lagyan mo. Magheheal din yan.

4y ago

Yung sakin po kasi bumuka din

10 days na sakin medyo magaling na. Hindi na masakit. Pacheck mo na yan dapat mga 2 weeks lang healed na yan e