tahi

Gaano po ba katagal gumaling ang tahi sa pwerta? Yung sakin po kasi mag 2months na si bby ngaun 17 pero mahapdi pa rin sya tuwing iihi ako at minsan kapag naglalakad parang masakit. Hanggang pwet po kasi yung tahi nung kinapa ko.

23 Replies

Paano kaya gawin 3months na baby ko ung tahi ko ko bumuka talaga ung tahi..masakit pagkatapos gamitin ni hubby

sakin po totally healed na sya ng 3 weeks. use feminine betadine then yung water na galing lang po sa gripo.

Bmalik ka sa OB mo. Sakin 3rd week na. Hindi na gaano smskit. Kpag lang nappagod ako ska ko nrramdaman.

Kain po kayo Nguyen pinya or pineapple juice sabi kasi nakakatulong din to para1 magheal sa sugat sa loob

4y ago

Check up is better than sabi2.

Hanggang pwet din tai ko 2weeks magaling na pang hugas ko dati nilagang dahon ng bayabas.

Gagaling dn yan sis pero mainam pareseta ka ke OB gamot para maghilom sa loob

Dahon ng bayabas panghugas mo sa pwerta mo para madaling gumaling

Weeks lang sa akin,, after two mos nmn ako ngpachorba..

Skin po 1week lng tuyo na .. Lgyan mu lng betadine

4y ago

Tpos feminine wash ko ung lactacyd lng

pacheck up mo na. one month dpat mgaling na yan

4y ago

sakin po ganyan dn 3months naman po ung akin ginawa ko po nagpahilot ako patang tinaas ung matris ko after that nd na masakit pati nagpa2singaw dn pla aq ng mainit pti tap water lng hinuhugas ko