Tahi

Gano po katagal gumaling tahi sa may pempem? Hanggang pwet po kasi tahi ko

10 Replies

sakin po 1 week nagtatanggalan na ung sinulid. pero minsan may konting kirot pa din. saka sabi rin ng ob ko ung sa loob ng vagina ng baba it takes time para magheal after ng pressure sa pag ire para mailabas baby. mga 3 mos po sguro magaling na kasi 2 mos post partum ako mag 3 mos na sa 25. minsan nga lang makati kati din ang tahi. hehehe

sakin po 1 week galing na basta inumin nyo lng po yung nireseta sa inyo na gamot mamsh at pinakulong dahon ng bayabas kapag malamig na umuupo ako then betadine fem wash po yung violet 7.5 solution antiseptic then banlaw ng malinis na tubig .. dapat din po laging tuyo unq area para mabilis gumalinq

1y ago

hello mi, paano gamitin yung dahon ng bayabas para mabilis mag heal yung sugar?

1week basta alagaan mo sa wash ng betadine then may bipapainom din Sayo antibiotic si ob mo pra Iwas infections.

jusko ako din ... ang laki ...mag 1 month na ngayong 28 ang sakit parin sa pwetan... pag mag popo

Sakin pang 5th day ko na, medyo nmamaga pa sya..may kirot pa. Anong fem wash gamit nyo?

4y ago

Wala po ako no isang tinake na gamot, Kasi takot ako, pero yan po yung ginamit Kong panghilom ilang days lang, bumuti na po :)

1 Week sa akin. Betadine Fem.Wash gamitin mo po yung color violet para mabilis mag heal

1y ago

every ihi Yung betadine? sa label po kac twice a day lang

skin po 1 week lng gumaling na, basta sundin mo lng yung pagtake ng gamot

1 month po sakin

2-3 weeks ata

6 weeks po