Tahi

Gano po katagal bago gumaling yung tahi sa pwerta at ano pwedeng gamot?

2 Replies

2wks naghilom na yung akin,. May bayabas soap po, kung di ka nakakapaglanggas ng dahon ng bayabas may ganun nman tapos may betadine ointment,,, magpahid ka nun sa tahi mo kada mag CCR ka .. prescribed po ng ob ko yun

dahon po ng bayabas, pakuluin at iyon ang gamitin panghugas with your desired soap.. after a week maghihilom na daw :)

4y ago

Agree po. Hindi po ako nag take my kahit isang gamot, pero pinakuluang bayabas or Madre de cacao ginamit ko. Effective. 1 lang siguro yun, nakakapaglakad nako. Di na sumasakit tahi ko.