Rice diet on pregnancy

Gaano po ba dapat kadami ang kinakain ng buntis sa isang kainan? At 3x a day din po ba dapat ang rice? Kung minsan po kase yung kain ko ng rice wala pang 1 cup dahil natatakot ako lumaki ng husto yung baby ko.

Rice diet on pregnancy
14 Replies

yan din kinakabahala ko 2 cups of rice kasi nakakain ko lalo na this week bigla akong lumakas kumain 36 weeks na tyan ko huhuhu 🥴 2× aday lang pero ako kumakain kaya sa isang araw nagiging 4 cups of rice siya nag pa ultrasound din ako 2.15 kg lang si baby nung april 5 medyo magiging gutomin pala ang buntis sa mga weeks na to hays