Rice diet on pregnancy

Gaano po ba dapat kadami ang kinakain ng buntis sa isang kainan? At 3x a day din po ba dapat ang rice? Kung minsan po kase yung kain ko ng rice wala pang 1 cup dahil natatakot ako lumaki ng husto yung baby ko.

Rice diet on pregnancy
14 Replies

pinag small frequent diet po ako ng OB ko sabi din bawasan ang rice or other carbs. okay lang panay O mayat Maya kain basta small serving lang kasi prone po sa gestational diabetes ang mga buntis at may normal level na FBS ang mga buntis