Tempra

Pinainom ko po ng .3 ng tempra paracetamol drops si baby ko ng 6:10pm. What time na po sunod? Every ilang oras po ba bago painumin? Nag bakuna kasi siya kanina, nakalimutan ko itanong kung every ilang hrs, last month kasi hbd sya nilagnat. Shes is 2 1/2 months old.

2 Replies

Sa box mamsh may nakalagay.. Pero ako kasi pag nilalagnat lang sya. Kung masyadong malapit ung gap ng time I do it after 6 hours. Pero gang hindi nilalagnat hindi ko papainumin

Kung hindi naman nilalagnat every 6hours pwede na kasi parang pa h pain reliever ni baby yun, kung nilagnat naman every 4hours