Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

1week po...pro sya rin yong unang sumuko kse d sya sanay na hindi kmi ksama Ng anak nya mtulog sa bed...

depende sa pinag awayan 😁 pero kadalasan, kinabukasan magkasundo na ulit ang aso at pusa 😂😂

hind aabot Ng isang araw, kac nawala Naman agad kasundo ulit. parang bata away bati 😂😂😂😂

umaabot minsan ng 1week walang imikan kahit mgkasabay kaming kumain haha parang ewan🥰 noon un😅

sa father nang baby ko, pataasan talaga nang pride eh. kaya hanggang ngayon walang pansinan

10 minutes😅 Di talaga kami nag-aaway ng matagal. Di namin matiis ang isa't-isa❤️

parang weeks po yun yung time na nandito sya sa manila tapos nasa Province kami mag-ina

one week nung hindi pa ako nabubuntis, pero ngayonb buntis na ako halos oras lang 😅

More than 24hrs Hahahahahahaha omgggg naalala ko nanaman pero sya rin unang namansin

cguro 1,2,3 araw tpos wla na di muna paguusapan mga sumunod na araw na apagusapan.