Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

3 days pero ako kasi lagi ang pumapansin kaagad sakanya baliktad hehehehehe

1whole day pero pagdating ng gabi ayos na kami di nya ako matiis.. ☺️

30mins umalis muna sya para mag basketball pagbalik nya ok nakami☺️

minutes lang.. D nia akou matiis pag nakikita niyang iiyak na ako☺

1 week lang. Pinauwi ko muna siya sakanila kasi as in tinotopak ako.

pag nag aaway kami di kami nagkakakiboan mga isa o dalwang Araw.

1 day lang ..pero noong gf/bf pa kami 1 week yung pinaka mahaba

Almost a year. Nung naghiwalay kame. For more than 6 months.

pinaka matagal 1hr siguro.. tapos mangungulit na ulit 🤣

Oras lang ata basta alam. Ko before bed time ayus nakamim