Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

half day ganun . kasi diko matiis .. mas maganda parin magpakumbaba at yakapin ung wrong at pag usapan yung tamang nararamdaman para maunawaan isat isa.

3days lang din na taon pa weekend at nasa bahay ako ng parents ko dahil may bday nun, pag uwi ko ng monday kinausap nmn ako agad may pa flowers pa sya

pinaka matagal mga nasa 1week pag nangingialam sa away namin yung nanay at kapatid nya. pero pag kami lang wala pang 1hr nagsosorry na sya.

1 week po hehe di ko sya pinapansin o kinakausap, hanggang naguilty ako kaya ayon kinausap ko at nagsorry na din khit kasalanan na haha

3 days. Sya unang sumuko. Masakit kase para saken yung mga sinabi nya so talagang nagsilent treatment ako at hindi ko sya kinakausap.

I think parang 3 days din yun.. at unbearable nun kc d ako sanay na d sxa nangungulit sakin o marinig man lng yung boses niya 😞

Walang kibuan ng ilang Araw. Depende sa.aming dalawa ang unang mamamansin lalo na kapag may kailangan mga anak namin o sa bahay.

mag aaway kame pero ilang oras lang itatagal na di kame mag iimikan tapos mamaya i ha hug na nya ako tapos okay na ulit 😁

5 days. minsan kailangan ng space kasi kung parehas niyo pipilitin ayusin ng parehas din kayong galit, wala mangyayari

Isang araw . Hehehe pero sya nman una kmakausap ska . sa loob ng sampung taon nmin . twice lng ata nangyare .