Baby weight

Gaano ba ka-accurate ang bps ultrasound? Based kase sa last ultra ko 3.2 kilos na si baby, 36 weeks palang ang tummy ko. Nakakaworry kase baka hindi ko kayanin ang normal delivery since maliit lang ako.

2 Replies

Hello po first time mom here, sana may makapansin. Based po don sa unang ultrasound ko I'm 41 weeks na tomorrow pero sa bps ultrasound ko 40 weeks palang ako bukas 10/10/21 alin po ba jan ang pinaka accurate kong di parin po ba ako nag labor e suggest na po ba ng midwife ko na e induce ako? Thank you sa sagot please.

Hindi sya 100% accurate dahil estimated lang naman sya. Na BPS din ako noong 36 weeks pregnant ako noong 2018, lumabas doon na nasa 3.2 or 3.4 kg na si baby. Pero noong lumabas sya noong 39 weeks, nasa 2.7 kg lang sya. :)

4y ago

Sana ganun din saken. Aminado akong di ako nakapagdiet ng ayos talaga kase payat ako kaya akala ko okay lang 😅 Sa height ko na 4'10 mahihirapan talaga ako kung lalaki pa sya 🙁