Baby Weight

Accurate ba ang fetal weight based on BPS? Currently 39 weeks 1 day na ko and 3.8 kg weight ng baby ko. First time Mom ako. Nagdecide na kami ng husband ko na mgCS na lang kase nga ang laki ng baby namin. Baka mahirapan lang kami ni baby. Thank you

12 Replies

depende kasi sa sipit sipitan momy.. minsan kasi during delivery biglang di pala kaya so I guess CS is the right decision. mahirap sumugal. saka if manormal mo yan, wasak na wasak ka jan 😅 no offense po sa mga nag NSD ah, I only meant not all momy kaya malalaki baby.

Base sa experience ko hnd sya nagkakalayo ng timbang,,, sa firts baby ko 40wks sya 3kls sya BPS at 3kls nga sya lumabas,, sa second baby ko 2.9kls based on BPS at 3kls dn sya lumabas,,

Base sa BPS kopo 3.8 din si baby'ko. Pero nung nilabas sya VIA Cs. 3.3 lang po tmbang nya. Mas marami po yung panubigan .

If kya nyo pong mag normal, inormal nyo po. May iba po kasi na kaya ng katawan ntin mag lbas ng gnyang kalaking bata.

sa friend ko sis 3.9 kg si baby nung nilabas nya kinaya nya kse ayaw nya ma cs sya, okay naman sila

3y ago

sa bps ko sis 3 kg si baby pglbas niya 3.5 kg siya 2nd baby ko na...nakaya ko din ilabas kahit nhirpan ako nov 24 2020 ako nangank...dpnde po yan sa ktwan mo sis...kung alam mong kaya mo mas ok na normal mhirap recovery ng cs tpos bwal kna mgbuhat ng mabibigat...d katulad pg normal delivert after 1 to 2 week ok na ulit...pero nsa sau po yan sis

BPS 3.6kg nung 39wks ako. induce at 40wks pero hindi nag progress. ECS ako 3.6kg sya lumabas

momsh nakaya ko 4.1 ang bbay ko sa normal last feb2 lang ako nanganak.

3y ago

opo meron yan sila .tanong mo din kong pwede kana ba umiinom ng ganun.

Hello momsh. Ask ko lang, anong weight ni baby mo paglabas?

ang laki ng baby u momshie.

malay mo kaya mo inormal