2.3 Kilograms

36 weeks pregnant. 2.3 kilos lang si baby base on BPS Ultrasound ko. Maliit po ba yun? 1-2cm nadin ako and grade 3 placenta na

3 Replies

2.4 kls lang din Yung panganay ko mi pero pasok pa rin Naman sa normal naiwan sya sa Nico for 12 hours Kasi Wala pa rin Akong milk nun .Pero so far healthy Naman si baby ko 34 yrs. old na siya Ngayon 😊

8mo ago

no mi ,bali minomonitor lang nila si baby , tas every 2 hours pinupuntahan ko Siya para mkadede .

maliit po si baby pero pasok po sya sa normal. Mas ok na po yan pra di ka mahirapan manganak. Palakihin nlang po daw pagnasa labas na si baby

8mo ago

Ganun po ba. Kasi baka mas magaan pa po sa 2.3 kilos yung totoong timbang nya since sabi ng OB, sa 2.3kg daw kasama pa dun yung timbang ng inunan

yung sakin 2.46 kg nung ipinanganak ko..sabi low birth daw si baby kaya renisitahan AQ ng gamot para Kay baby...good for 1 month..

8mo ago

Gamot para saan po