worried😞

FTM..going to 6months preggy! mga moms ask q lng po kung ilang gamot iniinom nyo sa isang araw?? aq po kasi 7 klase n gamot iniinom q meron po kasi akong uti 50 pus cells at minsan nag espotting po aq pero konti lng po ung dugo kaya neresetahan aq ng ob q ng antibiotic at pampakapit at iba pang gamot..so bale 10pcs.po lahat na gamot iniinom q sa isang araw,worried po kasi aq baka maoverdose kami ni baby,pa advice nmn po mga moms kung ok lang b to lahat inumin sabay2x sa isang araw???salamat po sa mga sasagot mga mommy😘 (obtrene, mineral & oil, duvadillan 3x a day cefurex 2x a day)galing po kay ob. (ferrous,calcium,vit.b complex)galing po sa center..

worried😞
45 Replies

3 klasi lng saken now..vitamins namin ni baby..once aday lng pgtake..nung ng ng heavy bleeding and spotting minsan..ngtake ako pampakapit 3x aday nmn..pero now ng stop na..kc di nako ng spotting..kya dpat doble ingat tyo mommy..lalu na sa mga kinakain na bawal na nakakataas ng uti

Mommy.. Nag antibiotic po kayo kaya normal lang po na dumami po yung iniinom niyo pong gamot.. Then yung duphaston po pampakapit po.. You can talk with your Ob.. Sa akin po ang pinapatake lang ng OB ko hemarate Fa, calciumaide and OBmin plus/leginsol OB😊

Saken naman before 3 lang iniinom ko. Nakadepende naman po sa health status naten yung mga iniinom naten and hindi naman po siguro ibibigay sayo ni OB kung hindi safe. Ang mahalaga po gumaling kayo at safe si baby pasasaan po't mababawasan din yan mommy :)

hello mommy, supplement palang mdami na ndgdgan kpa ng iinuming drugs. buti naaalala mo inumin lahat ? 😅 anyway mommy di ka po maooverdose jan magkakaiba nman pong content yan. unless biogesic lahat yang iniinom mo un ang overdose.. pgaling ka mommy ..

Ako 3 lang, pero dapat may nakaantabay na duphaston just in case, nag cefurex din ako dahil nagkaron ako ng kuliti pero nawala rin agad, di ko ininum lahat ng reseta ng doctor na cefurex kasi gumaling naman agad, mahal pa naman ng cefurex 😥

Wag nyo lang ipagsabay yung ferrous at calcium. Dapat may interval daw na 2 hrs yung dalawa. Ang magandang ipagsabay daw eh yung ferrous at vitamin c for better absorption ng iron. Kulang din kasi ako sa dugo kaya yun ang advice ni OB.

Before breakfast ferrous After breakfast calciumade After lunch calciumade After dinner obimin Yan na po ngayon :) Nag-1 week antibiotics ako dahil sa UTI pero pina-stop na ako ni doc Nag 1week progesterone din ako nung first trime :)

mag kaiba naman po yung vitamins sa gamot ng uti di ka pa ma overdose .alam nmn po doctor yan kng masama sayo o sa baby sundin mo lang oras ng pag inom ng gamot sa uti

Pwede sis tanggalin mo muna yung iron. Sakin tinanggal ng OB ko yung iron. Binalik lang nung 8 months na ako. Basta kumain ka ng leafy vegetables.

Di nyo po ba sinbi na binigyan n kau sa center ng ibng vitamins? Ako po kc sinbi ko kya dinagdagan nlng nya ng calcium at gatas n png buntis,,

4y ago

ok lng kaya sis na bawasan q muna ang iinumin?ung antibiotic at pampakapit,mineral & oil muna i priority q?kasi sa antibiotic 500mg na so bale 1000mg na sa isang araw ndi pa kasama ung ibang gamot..don aq na worried baka maoverdose kami ni baby..wag nmn sana. pagtapos q nlng sana mag antibiotic inumin lahat 2weeks lng nmn ung antibiotic..

Related Articles