worried😞

FTM..going to 6months preggy! mga moms ask q lng po kung ilang gamot iniinom nyo sa isang araw?? aq po kasi 7 klase n gamot iniinom q meron po kasi akong uti 50 pus cells at minsan nag espotting po aq pero konti lng po ung dugo kaya neresetahan aq ng ob q ng antibiotic at pampakapit at iba pang gamot..so bale 10pcs.po lahat na gamot iniinom q sa isang araw,worried po kasi aq baka maoverdose kami ni baby,pa advice nmn po mga moms kung ok lang b to lahat inumin sabay2x sa isang araw???salamat po sa mga sasagot mga mommy😘 (obtrene, mineral & oil, duvadillan 3x a day cefurex 2x a day)galing po kay ob. (ferrous,calcium,vit.b complex)galing po sa center..

worried😞
45 Replies

Hindi naman po kayo ma over dose niyan lalo na po at reseta naman ni OB ako nga po nagstart ako ng 13pcs na iba’t ibang klase ng gamot.

dalawa lang sakin simula first trimister ko multivitamins at folic acid lang. walang nagbago kasi normal naman naman daw resultng lab ko

4y ago

Ako din ganyan din dalawa lang.

I feel you po. 😢 pero since resita nman ng OB kinakaya ko para kay baby..4mos preggy po ako now and I'm taking these meds.

skn 6 🙂 DHA Calcium carbonate Prenatal Multivitamins Ferrous Sulfate Vitamin C Malunggay Capsule 2x a day

Dapat sinabi mo sis na meron kang reseta from healt center bka akala no OB wala ka pang ibang vitamins na iniinom

4y ago

sinabi q sis na may iniinom nako galing center pero neresetahan parin nya aq ng 4 na klase.

simula ng nagbuntis ako 3 meds lang per day ako...me meds na alternate lang... ferrous at calcium..

ako 5.. calcium 2x a day aspirin iron multivitamins vitamin c kaya yan momsh!. para kay baby.

Sakin 2 lang din multivitamins at iberet folic acid.. Kung OB naman nagbigay baka ok lang mommy

Yung skin ferrous at calcium lang kase mababa hemoglobin ko kaya yan lang dalawa iniinom ko ...

Basta sundin nyo po yung tamang dosage at tamang oras ng pag inom, get well soon sis.

Related Articles