Positive but had a period

Hello mga mommy! I tested positive last March 18, and after 10 days, I got my period. I don't know if period ba to or what 2nd day ko na din kasi na malakas yung blood. Bukas palang ako makakapagpa check up. May mga nakaranas na po ba sa inyo ng ganito? Nawala po ba si baby pag ganun? #overthinking

2 Replies

Kung malakas po ang mens baka nga po ano na. Kahit po konteng dugo ang makikita mo always consult your ob po. Para maagapan at matingnan kung okay pa ba si baby.. God bless po! Sana okay lang ang baby..

pa check ka po agad sa OB hindi po yan normal