Ambroxol First Trimester

FTM po. Niresetahan po ako ni OB ng ambroxol 8 weeks pa lang po ako pagsearch ko sa net eh bawal daw sia sa first trimester. Meron po bang similar case sakin dito? If yes po kumusta po si baby? #pleasehelp #FTM #advicepls #firstbaby #firsttimemom #respect_post

2 Replies

tinake niyo pa rin po ba ambroxol? ganyan rin po ako now. 8 weeks at niresetahan ng ambroxol tapos pag search ko bawal daw sa pregnant.

6mo ago

yes po tinake ko na lang din po wala naman po naging problema kay baby