FTM Giving Birth in Lying-In Clinic

#firstbaby #1stimemom #advicepls Hi mga mommies, pwede naman po manganak ang katulad kong FTM sa Lying-In clinic di po ba? Lumipat po kasi kami from hospital to lying-in clinic. Pero normal naman po ang mga laboratories ko (Blood test). Like, hindi po ako HB or diabetic and wala po UTI.

2 Replies

yes alam ko pwede basta may check up ka din sa kanila at dalin yung mga labtest . alam ko po hindi lang sila natanggap pag mababa hemoglobin

4y ago

Salamat po ng marami!

Yes pwede. Ako din from hospital lumipat ako ng Lying inn. Yun kase ang mas malapit. Bsta kumpleto mga LAB test mo.

4y ago

Ahh. Ganon pala. Familiar ka ba sa CSF at CF2 na requirements for Philhealth?