Hospital or Lying-in

Sino po dito taga- Biñan, Laguna? Ask ko lang po if may alam kayong lying-in na may OB po. Ftm here, nagrerent lang po kasi kami dito kaya wala po kami alam na lying-in/private clinic na may OB aside sa Felipe-Dy ObGyn Clinic. Medyo madami po kasi cases ng covid dito kaya natatakot kami sa hospital and di kakayanin ng budget namin.

1 Reply

Kng wala naman complications momsh, pwde na sa lying in. Mas delikado kng makasalamuha kpa ng may covid po. Need mo lng masigurado na ok lab results mo lalo na ang dugo at ang ihi. Dapt wla kang uti.