Safebirth

Mga mommy, ok po ba sa safebirth lying in clinic? Plan po sana namin lumipat don sa Tatalon branch from a hospital. Para mas safe. Thank you!

6 Replies

Ako sa safebirth litex .. ftm din .. Based naman sa mga reviews sa FB page nila ok naman .. yung kakilala ko dun din nanganak pero sa congressional sya .. Ang kinaganda naman sa tatalon branch may sarili silang ultrasound unlike other branches ..

4y ago

Buti ka pa nakasakto may available na OB .. yung OB ko kasi after lockdown pa magclinic ulit .. Pero atleast may other option ka na kapag manganganak ka na .. maalaga naman sila dun at madali makontak .. Philhealth Accredited naman din sila, if walang Philhelath tinutulungan daw nila mag asikaso ..

Plan ko po manganak sa safebirth, 1st baby ko po due to Pandemic we prefer sa lying in lang para di maexpose si baby. So far okay naman po ang experience ko at mabait doctor ko. (congressional ext. branch)

4y ago

Yung painless na tinatawag nila is pang sedate lang thru IV and yung local anesthesia na iinject sa pempem pag tatahiin na, not the real painless like epidural or spinal anesthesia like in hospitals.

safebirth din ako now nag papa prenatal sis, maganda naman sya malinis mejo pricey nga lang ang prenatal check ngayon kasi 500 na unlike before sa OB 370 lang.

Me, pang 2nd time ko na sa safebirth novaliches branch 😊 sulit naman ang bayad at maalaga ang midwife anytime pwede makontak.

4y ago

magkano binayaran mo dun sis? dun din kasi ako manganganak pero di ko pa natanong yung price OB mag papaanak sakin

pag 1st baby mas maganda sa hospital

magkano lahat binyaran mo sis?