Contractions

Ftm po ako. So di ko po alam kung totoo na yan na nag cocontract ako o braxton hicks padin . Masakit po yung lower back at puson ko tapos tumitigas yung tyan ko gawa ng galaw sya galaw. Then parang nararamdaman kong bumababa sya papuntang puson. 37 weeks na po ako pero last friday pag ie sakin sirado pa naman yung cervix ko. Ano po sa tingin nyo? TIA! ?

Contractions
1 Reply

La pa yan mamsh. Though nung ako parang ganyan din. Pag check sakin 2cm na ako. Tapos ayun forever 2cm hahahaha Picture last June pa yan.