37 weeks, Braxton Hicks?

I’m 37 weeks po, panay tigas na tyan ko. Tapos parang napupush yung puson ko. Braxton Hicks Contraction na po ba to? Di po ba early masyado? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Braxton hicks po ay false contractions. Hindi po sya labor contractions. Possible po na Braxton Hicks lang ang nafi-feel nyo mommy kung hindi consistent ang intervals ng pag-contract. 37 weeks na din naman po kayo so expect na po na every now and then may contractions na. Be mindful na lang po kasi baka yung Braxton Hicks na akala nyo e active labor na pala (kapag less than 5 mins na ang intervals ng contractions). God bless you mommy! Ire lang ng ire! 😁

3y ago

Noted po.Thank you.

sana nga po makaraos na tayu 37 weeks na din ako ngayon squat2 na at inum ng e.p rose at pineapple😇🙏

3y ago

Squatting lang ginagawa ko. Wala pa din advised OB e. Tomorrow ko pa malalaman. Sana makaraos na din.

ako 37w3d n din,n0rmal lang yan kc malapit n lumabas c baby. naway makaraos n tau.gudluck saten

3y ago

Sana nga po. Goodluck satin.

sakto na 37 buti ka nga ako 33 weeks palang ganyan din naninigas nakakatakot

6mo ago

plgi din ntigas ang tyan q pero nawawla din nmn. khit 1st tri q plng plgi ntigas tyan ko

di po sya early kasi considered full term na din po ang 37weeks

3y ago

Thanks po.