Paninigas ng tiyan,

Ask ko lng po, 33 weeks 3 days preggy here normal lng po ba un paninigas ng tiyan tpos masakit na tiyan na parang buong tiyan mo e masakit? Kahapon po naninigas tiyan ko tas masakit tas mawawala nmn po mga 2 mins,bale 2 times kopo nramdaman kahapon un. tas ngaun medyo naninigas lng at hndi nmn masakit. Sa martes pa po ksi next check up ko sa ob ko. Wala nmn pa po mga lumalabas skin na blood discharge pa...

2 Replies

No po. Last check up. Pagkapa palang ng ob ko sa tyan ko ramdam niyang tumitigas, di raw normal. So binigyan ako ng duvadilan. 35 weeks here

Baka po braxton hicks contraction, pero maigi sis if macheck agad ng OB mo.

Related Articles