Madalas manigas ang tiyan

Madalas po naninigas yung tiyan ko 25 weeks and 5 days po kami ni baby normal lang po kaya yun? Hindi pa po kase nag rereply si doc, kaya nag ask nadin ako dito. Wala naman pong masakit or something naninigas lang po madalas tummy ko.

6 Replies

Ganyan din po ako and now on mu 28wks na po. I ask my ob if it's normal sabi niya normal naman daw since gumagalaw kc si baby sa loob and malaki nadin kc sya. Yung hnd na normal is yung parang nag ccramps kana po like nag memens na 😊. Normal po yung na fefeel nyo :)

Sa puson ba mi? Ako kasi sa upper part, usually pag ganon kinakabag ako. Inaabot 2-3 days. Pero pag sa bandang puson usually naninigas pag malikot si baby. Pero nawawala din naman ganon

2y ago

Pacheck up ka mi, may time din na nagka ganyan ako, check up agad ako kinabukasan. Binigyan ako meds.

Ako din dati madalas manigas tummy ko pero nawawala din then babalik sya normal lang daw yun sabi ni ob ko basta wala daw pong contractions na nararamdaman

Ganyan din po ako dati madalas manigas tapos prang humihilab yun pla dahil sa pagkakape ko, bwal na bawal po pla caffein s buntis

2y ago

Di bawal mi. 1cup is okay. Baka nagkataon lang sayo na hindi kaya ng katawan mo mag caffeine while pregnant

Kung saglit lang naman po baka nag stretch lang si baby. Pwede rin pong dehydrated ka.

2y ago

which is normal naman daw po sabe ng ob ko.

Normal po if saglit lang and walang pain Mi 😊 Braxton Hicks po tawag dun ☺️

Related Articles