Side effects of Cefalexin

FTM here. Niresetahan po ako ni OB ng cefalexin para gamutin ung ubo at sipon ko kasi 1week na di padin nawawala. Kahapon ako nagstart uminom, tapos after ng ilang oras sumama pakiramdam ko, masakit ang ulo at walang gana. Triny ko kumain baka gutom lang, pero sinuka ko lang after. Nagrest ako tapos kumain ulit ng dahan2 para di ko isuka kaso ngayon paggising ko ulit, mainit na daw ako sabi ng tatay at ng kapatid ko. Anyone here nakaexperience ng ganito? Natatakot ako magtake ulit ng gamot baka lalo lang sumama pakiramdam ko. P.S. Waiting din ako sa reply ni OB kung pano gagawin. Respect post thank you ❤

1 Reply

Wait nyo nalang po ang reply ni OB dahil baka palitan nya antibiotic nyo. Most of the antibiotics'side effects kapag hindi hiyang sa katawan natin is nausea and vomiting po talaga. As of now, rest muna kayo and water therapy. Eat citrus fruits din. For cefalexin, safe naman siya inumin sa buntis. Nagkataon lang siguro na hindi hiyang sa iyo. Tandaan mo na din yung antibiotic para pag nireseta sayo sa futurez, alam mo na ganyan nangyayari. 😊😊😊 God bless po. 😊

5y ago

Thank you so much sis ❤