Hilo At Nausea

Hi po. 38 weeks na po ako, nagstart na po ako maglabor nung Tuesday pa. Ngayon po, humihilab na sya tas nawawala din naman. Babalik after ilang hrs na uli. Tapos ngayong umaga paggising ko, sobrang sakit po ng ulo ko at para akong masusuka di mawala wala. Kumain na ako sabi ko baka gutom lang. Pero gusto ko po isuka pinipilit ko lang wag isuka para may laman ang tyan ko. Punta na po kaya ako kay ob neto? Baka kasi mamaya pauwiin na naman ako, ang tantsa nya daw kasi ay sa monday pa lalabas si baby. Thanks in advance po sa makakasagot.

4 Replies

Hi mommies. Sabi po ni ob hanggat kaya daw ppigilan muna kahit hanggang monday. Pero sabi naman nya okay naman na ko manganak this week. Gusto kona nga makaraos eh.

Mamshie inform your OB po, pa check nyo din po ang BP nyo baka po sign ng pre-eclampsia. Stay safe po.

yes mommy go to oby pag may nfefeel kna ndi mu sure kung safe paba kasi pregnant ka po

Minamanas ka ba sis?