fever and cough

FTM 6 months preggy . mga momshie ask ko lng nilalagnat kasi ako at may ubo hindi pwede mag take ng medicine diba ? ano kayang pwedeng inumin na iba ? galing na ako sa OB ko kahapon after ng bakuna ko sumama ung pakiramdam ko eh . thank you .

16 Replies

Wala ka bang number ng OB mo? Delikado na pag nilalagnat ang mommy, consult your doctor. Affected si baby pag may lagnat ang mommy, tumataas ang heartbeat nila at parang hinihingal. Wag mong isawalangbahala yan. I know water is good pag ganyan, pero pag may lagnat na ibang usapan na yan. I know it ksi kakatapos ko lang lagnatin 1week ago.

5y ago

oo may ubo din . cge balik ako sa knya bukas kasi alternate sched nia eh . thank you

nilagnat din po ako sis paracetamol saka antibiotic nireseta skin saka dinagdagan ng vitamin c ung ibang vitamins ko..pero ung paracetamol iinumin lang kapag mataas sa 37.8 ung temp pero kung 37.8 pababa punas punas lang daw sabi ni ob awa ni lord ndi naman na ako nilagnat ubo nalang saka sipon..

Water therapy mamsh but if hindi na po talaga maganda pakiramdam nyu sa lagnat.. Better pacheck-up napo kayu mamsh para alam mo yung iinuming gamot :)

Sa akin momshie tubig lng damihan mong inum, tapos yung sa ubo mu calamansi mg templa kano sugar. Mabilis gumaling ubo ko

Water theraphy fruits and veggies .. sa meds ask ka sa OB mo para mas safe ..

fever pwede biogesic, cough mag more water ka nalang pero mag pa check up ka padin

5y ago

nag pa bakuna lng ako kahapon sumama na pakiramdam ko after ko umuwi galing OB

pacheck up kna po sa OB,they can prescribe medicine w/c is good for you

More water, fresh kalamansi with ginger and rest lang po talaga

Hot water po lagyan mo calamansi at honey yan lng po ininum ko

Tubig lang po ng tubig wag po muna malamig