labor

FTM, ng lalabor na po ba ako nahilab yung tyan ko na para kong mapupupu pero nawawala wala naman sya tapus medyo natigas tyan ko, EDD ko po July 6 pa e

2 Replies

Search niyo pi nterval ng paglabor online momsh makikita niyo po dun.. Ako po kase nung nagbor parang wala lang naninigas lang siya pero prang wala akong ramdam na pain.

Opo pag parang natatae ka sis. Ako din po juky 6 edd ko pero nanganak na ko last week.