Nag lalabor na po ba?

Natigas ang tyan ko tapos masakit ang puson at balakang mga ilang minuto nawawala tapos nabalik ang sakit at paninigas ng tyan 38 weeks and 2 days po mga momsh

1 Reply

Yes mommy pwedeng labor na po yan parang naninigas na masakit. Yung humihilab po tlaga sya, gawin nyo po relax lng kayo then orasan nyo ang pagitan habang nawawala ang sakit nya, pag 5 mins na po ang pagitan punta na po kayo sa hospital or kung san kayo manganganak.