Nakakaworry..

Ask ko lang po, 26weeks preggy po ako. Lagi pong natigas ang tyan ko pero nawawala din po agad., Minsan nabukol. Madalas natigas po sya. wala naman po akong ginagawa e. tapos yung sa pipi ko po minsan masakit, Yung feeling na pagnakatayo ako parang babagsak ang pipi ko. tapos may nalabas na white po konti lang pero ngayong gabi lang naman po. Normal lang po ba yun?

1 Reply

Normal po. Pwede kasing sumisiksik dun sa side nanyun si baby po or body parts ni baby yung bumubukol. Pagganun po, himas himasin niyo lang po. Or palit po kayo ng position. About naman po sa may bandang keps, lumalaki na kasi si baby sa loob, napupush niya po yung bladder niyo or yung pressure sa loob habang lumalaki si baby.

5y ago

Kung meron kang nararamdaman na di normal sayo, ask mo lang po si ob mo. Ingat lagi. ☺️