1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAG

FTM here, maganda schedule ng baby ko sleep sya pag gabi ngayon naman nagloloko. Simula 1 am kagabi ayaw na magpalapag. 9 hrs na akong gising, ayaw magpalapag ng baby ko huhuhu dedede lang tas matutulog pero nakakatulog sya sakin. Kapag ilalagay ko na sa crib nya, nagigising sya. Napa-burp ko naman, busog din at walang dumi and ihi sa diaper. Anong ginagawa nyo pag ganito mga momsh? Pagod na pagod na ako kaka-hele, burp, padede.

1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAGGIF
31 Replies

Pamangkin ko mamsh chinese kasi asawa ng pinsan ko sakanilang chinese daw simula pag ka labas ni baby di daw nila pinag hehele ng baby. Hehele man kung dedede lang the rest is ayaw daw ni chekwa ihele pa si baby pag matutulog kaya ayun nakasanayan ni baby na mag isa sya matulog lagi.

1y ago

di talaga hinehele ang baby lalo pag day old pa lang hehe yung baby ko po ganyan namin sinanay then now 2 months na sya, nakakatulog na rin sya mag isa kapag nakadede at burp na