1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAG

FTM here, maganda schedule ng baby ko sleep sya pag gabi ngayon naman nagloloko. Simula 1 am kagabi ayaw na magpalapag. 9 hrs na akong gising, ayaw magpalapag ng baby ko huhuhu dedede lang tas matutulog pero nakakatulog sya sakin. Kapag ilalagay ko na sa crib nya, nagigising sya. Napa-burp ko naman, busog din at walang dumi and ihi sa diaper. Anong ginagawa nyo pag ganito mga momsh? Pagod na pagod na ako kaka-hele, burp, padede.

1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAGGIF
31 Replies

Same na same sa baby ko now. Kahit anong gawing kanta, hele pati pagsayaw . Ayaw niya talaga magpalapag gusto niya sa braso or sa dibdib ko lang. Try mo din mii lagyan ng happy days at calm tummies ng tiny buds ang tyan niya baka may kabag effective kay lo ko yun