Pagsisisi ?

1month palang akong kasal, puro sama nalang ng loob nararanasan ko? Lagi nalang tumutulo yung luha ko, kinasal ako kasi nabuntis ako. 8mos nako, 25 pero bago kami naging mag asawa 10 years kaming naging mag bf, sana di nalang ako nagmadali. Kakaresign ko lang din 1 month ago, sana single padin ako, sana di ko to nararanasan ngayun. Sana sarili ko lang iniintindi ko. 1month palang, sakit sakit na ng kalooban ko. ? Nasasaktan kasi ako verbally ng asawa ko at ng pamilya nya, nakabukod kami pero kapitbahay lang. Talo ako dito. ?? Kung maibabalik ko lang e. ?

1 Reply

bakit kya may mga taong ganyan, pakatatag ka momsh pra kay baby.. pray ka lagi