PARTNER NA NANAKIT

Palabas lang po ng sama ng loob. I am currently 6.5 months pregnant. Ang sama ng loob ko sa partner ko dahil nagagawa nya kong hawiin nang malakas at itulak pag nagagalit sya. Di nya kinoconsider na buntis ako. Isa't kalahating taon na kami nagsasama sa iisang bahay. Sa isa't kalahating taon na yon, ako lahat nagpupundar ng mga gamit dito sa bahay. Ngayon, pinaplano kong layasan sya at dadalhin ko lahat ng mga gamit na binili ko. Lilipat nalang ako ng ibang bahay. Magpapatulong ako sa mga kapatid ko. Sobrang sama lang talaga ng loob ko. Sobrang nagsisisi ako na nagpabuntis ako sa gantong klase ng lalaki.

2 Replies

Good idea Momsh. Super red flag yung nanakit na partner. How much more kung lumabas na si baby? Pano kung lasing sya? Baka mamaya nag aadik pa siya, kasi adik lang naman may kakayahang manakit. For now Momsh dapat bumalik ka muna sa parents mo or makitira sa kapatid mo kasi soooobrang hirap ng walang kasama sa pag bubuntis at pag alaga ng baby lalo na pag bagong panganak.

Prioritize yourself and the baby. If that guy can’t change his behavior for you and your child then it’s time to leave him.