37 WEEKS AND 5 DAYS / 2-3CM OPEN CERVIX

FTM. Kakacheck up lang today and 2 beses ako iniE. Morning and afternoon simula nung na IE ako nagsunod sunod yung sakit ng puson at balakang ko. Dinudugo din ako and as per midwife natural naman daw sya pero yung interval nya ng sakit 2 to 5 mins napakasakit ma IE mas masakit pa sa trans V. Pinagtake na dn ako ng primerose every 4hrs . Pinapabalik ako ulit tomorrow for another iE pero parang ayaw ko na mag IE muna okay lang ba yun? Kasi prang nalalamog ung p*mp*m ko at ang tindi ng sakit ng puson at balakang ko :(

1 Reply

Nakkahelp din ang IE para mabilis magopen ang cervix naten mami. 2-3cm ka na lapit na lumabas si baby! Have a safe and normal delivery 😇