INDUCE LABOR

FTM HERE ‼️ I'm 40 weeks and 5 days but still no sign of labor parin nag squat , lakad , pineapple , nag take at nag lalagay din Ng primerose sa pwerta wa effect parin 😅 mukhang nag enjoy pa si baby sa tummy ko 😅 sched Nako sa 3 induce sino Dito induce labor ilang hours po kayo nag labor ? Sobrang sakit ba kumpara sa normal na labor lang ? Curious lang hehe ☺️ tia.

6 Replies

masakit po as in heheh .nranasan ko po sa 2nd baby ko.. pray lng po.. 39weeks and 5days po ako ngayon.. gnagawa ko rn lahat mukang aabot pa ng 40weeks hopefully po wag na mainduce.. huhu

1y ago

parehas tayo mamsh im in 39weeks and 5days also.