INDUCE LABOR

FTM HERE ‼️ I'm 40 weeks and 5 days but still no sign of labor parin nag squat , lakad , pineapple , nag take at nag lalagay din Ng primerose sa pwerta wa effect parin 😅 mukhang nag enjoy pa si baby sa tummy ko 😅 sched Nako sa 3 induce sino Dito induce labor ilang hours po kayo nag labor ? Sobrang sakit ba kumpara sa normal na labor lang ? Curious lang hehe ☺️ tia.

6 Replies

yup for me 100x ang sakit since low pain tolerance ako. dioende sa effect ng gamot sayo if agad tataas cm.mo