Puyat 25 weeks preggy

FTM here. Hindi makatulog as in. 3am or 5am na nakakatulog gigising ng 7am. Minsan aabutin pa ng 9am bago makatulog. Pero babawi naman ng tulog sa hapon mga 3pm to 5pm. Hindi ko na alam gagawin hirap na hirap ako matulog. Nagugutom ako every 2 to 3 hours, mayat maya iihi once magising d na makakatulog uli. Hays. :( nagwoworry ako kay baby.

1 Reply

Hello po Mommy. na experience ko rin po to. 😓 hindi po talaga healthy ang pag pupuyat. esp. kay baby. 🫣 naka help po sa akin ang pag inum ng milk before going to bed. staying away from gadgets esp. our mobile phone and listening to calming pregnancy music for mommy and baby. praying for our healthy baby pregnancy po. 😇