pain in pempem area

FTM ask ko lang mga momshies. Normal lang ba na makaranas ng pain sa my part ng pempem parang mabigat at masakit pag nag lalakad ka. Worried lang kasi kakaalis lang ng mga pampakapit ko na gamot. ?

9 Replies

Ilang weeks ka na po mommy? Ganyan din kasi nafifeel ko ngayon. Parang sa may pubic bone po sobrang sakit. Di ako makalakad ng ayos. 37w4d na po ako and as per my OB normal lang naman daw.

Kung may nafifeel ka pong para ng may mahuhulog sa pwerta mo sis, consult nyo po kaagad sa OB nyo. Baka nagppreterm labor na po kasi kayo.

Ilang weeks na po? Magbedrest ka po. Then, ask your OB kapag sobrang sakit at tumagal po ng ilang oras.

4y ago

Nag bed rest nga po ako dun lang nawawala. Pero pag need ko na mag CR dun natritriger.

Me momsh ganyan po 35 weeks nagstart til now mag 37 weeks na ako sobrang sakit pdn.

Same sis. Pero sabi ni OB ko, magstretch lang daw ng onti every morning.

ilang months kna po ba mamsh? baka nag aadjust po yung lower part nyo

4y ago

Ah gnun po ba thank you so much sa advice and info nyo sis ❤

Bedrest lang mamsh

Ganun po tlaga

ask obpo