Pain

Normal lang po ba sumasakit ang pempem lalo na pag nakahiga at nagchange position? Minsan pag bumagon ako parang pressured masyado ang pempem, mabigat sa feeling. At parang connected sa may pwetan yung pressure. Pro pag nkaupo or naglalakad parati hndi naman sya masakit, normal lang. Since 28 weeks ko pa po nafifeel. 32 weeks 3 days na ako ngayon. Sino may ganitong experience.

2 Replies

Normal LG nmn po. Ako nga parang feel ko gusto nang kumalas NG pem2 ko sa ktwan ko😂.. Kaloka Masakit tpus Mawawala.. .. Gnyan LG tlga sis lalo lumalaki na bby ntin sa tyan... .. Mgtatanung din nmn ob mo nyan kung may nararamdaman kang sakit o wala.kpg ngchecheckup Pra masabihan ka o mapayuhan😊

Yes po same here ganyan po ko nung buntis ako but kindly observe pa rin and tell your ob about the rate of pain and how many times you feel that pain kase para macheck nila.