BUMIBIGAT BANDANG PEMPEM?

Normal lang po ba na parang may mabigat sa part ng pempem? Yung parang may lalabas. Im 32 weeks and 3 days napo.

9 Replies

magpacheck up kana,, ganyandin kasi nun sakin,, binigyan ako ng pampakapit,, tapos pinaurinalysis,, may uti pala ako... mas mabuti na yung sigurado po tayo,, kasi d mo pa naman kabuanan...

5y ago

Ingatan mo sarili mo alanganin pa,, yan din ang payo sakin nung nag 33 weeks ako na at bedrest hanggang maari... God bless

Ako po nagstart last month 5months ako. Kaya bedrest talaga. Buti ka po malapit nang mag full term. Pahinga lang muna.

Ako since ngbuntis ganyan pkirmdam ko until now gnyan pdin, lalo ngaun 29weeks nd ko mkalakd nanaman salo ko puson ko

Wag po muna mag lakad2 mommy, limit exercise lang dapat. Masyado pa kasing maaga para lumabas nayan

Nako po, sana wag muna. Umabot muna sana mg full term si baby.

Ganyan din ako. Baka mababa din matres mo

Ganyan din po ako.. 36 weeks and 5 days

Bmyes po sumisiksik kase si baby baka mapaaga panganganak mo

Ganyan din po ako minsan