Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

ung gupit depende sa laki ng baby mo yan.. ung saken nanganak ako nung feb 21.. sobrang laki ng baby ko 9.9lbs.. so ginupit din nla aq hanggang puwet nagheal ung saken mga 2 weeks kc naggagawa na ko ng mga gawaing bahay after q manganak.. ung healing nian eh depende sau.. kung nakarest ka lng eh mas mabilis.. pero kung after mo manganak eh kumikilos kilos kna like gumagawa kna ng gawaing bahay eh medyo kikirot ng kikirot ung sugat mo and mas lalakas ung pagbibleed and nagpapabagal ng healing un.. mas better kung nakarest ka lng and of course magpakulo ka ng dahong bayabas and ihalo mo sa panligo mo...